18 มิถุนายน 2567

บริษัท พัฒนาผู้นำเครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด หรือ CPLI รับมอบรางวัล Sustainable Forest Contributors Award ในฐานะที่เป็นองค์กรใส่ใจรักษ์โลก ด้วยการเลือกใช้กระดาษทิชชู่ที่ประกอบด้วยเยื่อรีไซเคิล และมีตราสัญลักษณ์ FSC™ ในงาน “Green Life Cycle: Better Care for a Better World 2024” ณ โรงแรม Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok ที่จัดขึ้นโดย Kimberly-Clark Professional ร่วมกับ มูลนิธิสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย เพื่อส่งเสริมด้านความใส่ใจและรักษ์สิ่งแวดล้อมผ่านการดำเนินธุรกิจ

การเลือกใช้เยื่อกระดาษที่ได้รับรองมาตรฐาน FSC™ และ Green Label สะท้อนให้เห็นถึงความรับผิดชอบต่อสังคมและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่าผลิตภัณฑ์มีการดำเนินการตามมาตรฐานที่ครอบคลุมตั้งแต่การจัดการป่าซึ่งเป็นแหล่งที่มาของวัตถุดิบที่ใช้ทำเยื่อกระดาษ ไปจนถึงกระบวนแปรรูปที่เกี่ยวข้องทั้งหมดก่อนถึงมือผู้บริโภค เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าว มีการจัดการที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมและยั่งยืน และโรงงานผลิตที่มีการจัดการ landfill-free ช่วยกันรักษ์โลก บริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดขยะอีกด้วย

#CPLIใส่ใจรักษ์โลก

#CPLI #CPLeadershipInstitute #สถาบันพัฒนาผู้นำระดับโลก